Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn đặc sắc của ẩm thực Việt với phần vỏ bánh giòn tan cùng phần nhân bánh thơm bùi kết hợp cùng các loại rau thơm, rau sống và chén nước mắm chua cay, kích thích vị giác của thực khách. Được làm từ các nguyên liệu dân dã như thịt heo, khoai môn/ củ sắn, cà rốt, mộc nhĩ, miến,... cùng các loại gia vị với sự hòa trộn khéo léo và tinh tế giúp các cuốn chả giò thơm ngon, đậm đà. Ngày nay, ngoài nhân thịt truyền thống, còn có khá nhiều loại nhân khác nhau như nhân hàu, nhân cá, nhân phô mai, nhân đậu xanh, nhân bắp,.....phù hợp cho cả ăn chay lẫn ăn mặn. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò sẽ lại càng giòn ngon, vàng đượm bắt mắt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Yếu tố cho chả giò vàng giòn.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng do trước đây bánh làm bằng bột gạo thường bị bở. Sau đó được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương thơm của gạo, khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm hấp dẫn cùng vị giòn tan, kích thích vị giác thực khách.
[You must be registered and logged in to see this image.]Bánh tráng chả ram Mikiri - Lựa chọn cho các chị em nội trợ.
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi vị giòn tan, đậm đà đồng thời cũng là món ăn luôn có mặt trong các lễ, giỗ, đám tiệc. Hiện nay, chả giò có khá nhiều loại nhân khác nhau với hương vị phong phú tạo nên nét đặc sắc, đa dạng cho ẩm thực Việt. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ dẻo mỏng vừa phải, bạn chỉ cần quết sơ một lớp hỗn hợp gầm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên 2 mặt bánh. Sau đó cho phần nhân vào, cuốn lại thật chặt và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Yếu tố cho chả giò vàng giòn.
Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng do trước đây bánh làm bằng bột gạo thường bị bở. Sau đó được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp bằng dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương thơm của gạo, khi chiên bánh sẽ có màu vàng đượm hấp dẫn cùng vị giòn tan, kích thích vị giác thực khách.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người ưa thích, nhất là trẻ em bởi vị giòn tan, đậm đà đồng thời cũng là món ăn luôn có mặt trong các lễ, giỗ, đám tiệc. Hiện nay, chả giò có khá nhiều loại nhân khác nhau với hương vị phong phú tạo nên nét đặc sắc, đa dạng cho ẩm thực Việt. Bánh tráng cuốn ram Mikiri với độ dẻo mỏng vừa phải, bạn chỉ cần quết sơ một lớp hỗn hợp gầm 50ml nước, 1/4 trái chanh, 1 thìa đường lên 2 mặt bánh. Sau đó cho phần nhân vào, cuốn lại thật chặt và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn ngon, hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1139
Xu : 3411
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 2:54 pm by xedayNpro
» Tìm Nguồn Cung Ứng Sỉ Quần Áo Trẻ Em Nikifa Lựa Chọn Hàng Đầu cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ
Today at 1:35 pm by NIKIFA
» Chổi than E49, chổi than E50, chổi Than E55, Chổi than EG4, chổi than K14Z3, chổi than RC53
Today at 1:33 pm by tramanh09
» Giày bảo hộ được sử dụng phổ biến tại Nghệ An
Today at 1:33 pm by giaybaoholaodong
» Tìm Nguồn Cung Ứng Sỉ Quần Áo Trẻ Em Nikifa Chính Là Lựa Chọn Hàng Đầu
Today at 12:04 pm by NIKIFA
» Tương ớt Mikiri - Tín đồ mê gà rán đồ chiên tìm kiếm
Today at 11:51 am by SanPhamMikiri
» PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP - VIDEO WALL CHÍNH HÃNG
Today at 11:27 am by Camnguyen
» Đăng ký gói cước MobiFone liền tay, nhận ngay ưu đãi 20%
Today at 10:42 am by Lam Hoang0610
» Nên mua máy lạnh âm trần cassette hay âm trần nối ống gió?
Today at 10:34 am by tranthibinh