Nui Mikiri - Làn gió mới cho ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Nui Mikiri - Làn gió mới cho ẩm thực Việt
Nui là một từ tiếng Việt để chỉ các loại sợi mì có nguồn gốc từ phương Tây (chủ yếu là từ ẩm thực Ý) mà không có hình dạng sợi dài như bình thường. Từ "nui" trong tiếng Việt bắt nguồn từ tiếng Pháp, "nouille" là từ chỉ các loại mì nói chung. Sau khi du nhập vào Việt Nam, nui được biến tấu đa dạng, khéo léo theo kiểu Việt. Với nui Mikiri, các chị em hoàn toàn có thể tạo ra món ăn thơm ngon và dinh dưỡng cho gia đình mà không cần lo lắng vấn đề chất lượng.
Nguyên liệu làm nên nui Mikiri.
Nui Mikiri được làm từ bột mì và trứng. Tùy vào chất lượng của bột mà người ta sẽ đánh giá phẩm cấp của nui. Nui chất lượng được làm từ loại bột mì hảo hạng có hàm lượng protein cao, giúp nui dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Ngoài ra, còn được tẩm ướp trứng tươi vào giúp nui có mùi thơm của trứng và vị beo béo.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Giá trị dinh dưỡng của nui.
Trong nui chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe như: Protein, chất xơ, sắt, canxi, tinh bột rỗng,… Giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển thể chất, đồng thời hạn chế khả năng thiếu máu, sắt hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Đặc biệt khi kết hợp nui cùng các nguyên liệu như thịt, hải sản, rau củ quả,...thì giá trị dinh dưỡng lại càng cao hơn. Bạn có thể sử dụng nui để làm các món như nui thịt bằm, soup nui rau củ, nui xào hải sản, nui sốt cà,....vừa tiện lợi lại đổi vị cho ngày chán cơm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
[/size]
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực đặc trưng của ẩm thực Việt
» Cốt Me Mikiri - Đam Mê Ẩm Thực Việt
» Muối tôm Mikiri - Gia vị dân dã của ẩm thực Việt
» Bún Mikiri - Nét tinh túy của ẩm thực Việt
» Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho ẩm thực Việt.
» Cốt Me Mikiri - Đam Mê Ẩm Thực Việt
» Muối tôm Mikiri - Gia vị dân dã của ẩm thực Việt
» Bún Mikiri - Nét tinh túy của ẩm thực Việt
» Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho ẩm thực Việt.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 2:22 pm by buithao22
» Bán hộp giấy đựng thức ăn giá sỉ theo yêu cầu
Today at 1:51 pm by ToLyRVC
» Ứng dụng máy nghiền dá trong các lĩnh vực
Today at 10:34 am by nganngan1510
» Thùng rác 240 lít giá rẻ tại long an, hàng chất lượng giao hàng nhanh- lh 0911082000
Today at 10:19 am by nhienhuynh
» Cách chọn giày bảo hộ lao động cho công nhân
Today at 10:10 am by thegioigiay
» Cán bộ nhân viên MobiFone chung tay ủng hộ đồng bào thiệt hãi do bão số 3
Today at 9:27 am by Lam Hoang0610
» Jeetwin App – Game Medusa II: एक रोमांचक अनुभव
Today at 9:01 am by buithao22
» Sản xuất các loại tủ rack , tủ điện , thang máng cáp ... giá rẻ nhất Hà Nội
Today at 8:44 am by maihieu87
» Mua giày bảo hộ thoáng khí chính hãng ở đâu?
Today at 8:37 am by giaybaoholaodong