Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho ẩm thực Việt.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo cho ẩm thực Việt.
Chao có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Nhờ sự khéo léo và sáng tạo mà người Việt đã làm ra rất nhiều loại chao như chao môn, chao đậu, chao đỏ,...Trong đó, chao môn khá được ưa chuộng bởi hương vị hấp dẫn hơn so với chao truyền thống. Chao môn Mikiri hoàn toàn được làm từ khoai môn và đậu nành cao cấp, đem đến hương vị hấp dẫn cho người tiêu dùng.
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ khoai môn và đậu nành bằng công nghệ lên men vi sinh tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo hương vị đúng chuẩn của chao truyền thống. Để làm ra được loại chao ngon thì phải lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, phải hòa trộn với tỉ lệ phù hợp để các khối chao được vuông vức, trắng mịn. Cho thêm một ít ớt băm, một ít muối vào để chao được mặn mà, cay thơm. Chao càng để lâu thì nước chao càng dịu lại và các khối chao càng thấm.
[You must be registered and logged in to see this image.]Chao môn Mikiri - Gia vị độc đáo.
Chao là loại gia vị có hương vị béo thơm, kích thích vị giác và rất được nhiều người ưa chuộng. Có thể dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn với nhiều món ăn thơm ngon như gà nướng chao, thịt kho chao, tôm sốt chao, vịt nấu chao, lẩu chao, rau muống xào chao,...Chao Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, mặn dịu giúp cho món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn. Bạn có thể dùng chao Mikiri làm nước chấm, nước sốt, hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các nguyên liệu.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
Chao môn Mikiri - Gia vị chất lượng.
Chao môn Mikiri được làm từ khoai môn và đậu nành bằng công nghệ lên men vi sinh tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo hương vị đúng chuẩn của chao truyền thống. Để làm ra được loại chao ngon thì phải lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, phải hòa trộn với tỉ lệ phù hợp để các khối chao được vuông vức, trắng mịn. Cho thêm một ít ớt băm, một ít muối vào để chao được mặn mà, cay thơm. Chao càng để lâu thì nước chao càng dịu lại và các khối chao càng thấm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao là loại gia vị có hương vị béo thơm, kích thích vị giác và rất được nhiều người ưa chuộng. Có thể dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn với nhiều món ăn thơm ngon như gà nướng chao, thịt kho chao, tôm sốt chao, vịt nấu chao, lẩu chao, rau muống xào chao,...Chao Mikiri với hương vị béo bùi, cay ngon, mặn dịu giúp cho món ăn của bạn càng thêm hấp dẫn. Bạn có thể dùng chao Mikiri làm nước chấm, nước sốt, hoặc làm gia vị tẩm ướp cho các nguyên liệu.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» Chao môn Mikiri - Nét mới lạ cho ẩm thực Việt
» Chao môn Mikiri - Nét độc đáo trong ẩm thực Việt Nam
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực đặc trưng của ẩm thực Việt
» Chao môn Mikiri - Nét độc đáo trong ẩm thực Việt Nam
» Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt
» CHAO MIKIRI - CHAO CAO CẤP, CHẤT LƯỢNG CHUẨN VIỆT
» Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực đặc trưng của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Today at 5:11 pm by haihoan
» Phần mềm kế toán SThink Accounting
Today at 4:15 pm by ngoc123
» Máy giặt giày công nghiệp 2 chổi
Today at 4:14 pm by Ha Bac
» Ưu Nhược Điểm Của Nâng Mũi Cấu Trúc L Line
Today at 4:09 pm by Ngochuyen9999
» Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Today at 4:04 pm by ngoc123
» Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Tân Cổ Điển: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Cổ Điển và Hiện Đại
Today at 3:32 pm by buithao22
» Máy lạnh tủ đứng Samsung đơn giản nhưng sang trọng
Today at 11:32 am by maylanhthiennganphat
» Camera Imou IPC-A42P-L: Đàm thoại 2 chiều, tiện lợi tối đa
Today at 11:11 am by tocngan762
» Ra khơi săn cá mập, thu về thưởng khủng tại GOAL123
Today at 10:17 am by superbet