Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn của bạn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn của bạn
Chao có nguồn gốc từ Trung quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và khá được ưa chuộng nhất là ở miền Trung và miền Nam. Do được lên men tự nhiên nên chao còn có giá trị dinh dưỡng cao về mặt sức khỏe. Ngày nay, chao được sử dụng trong cả ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Trong đó, chao môn là loại chao được ưa thích hơn cả. Chao môn Mikiri với hương vị béo bùi, ngọt dịu sẽ giúp món ăn càng thêm đậm đà, hấp dẫn.
Bí quyết làm nên chao môn Mikiri hấp dẫn.
Để làm ra được loại chao ngon, chao chất lượng thì khâu lựa chọn nguyên liệu cần phải kỹ càng, tỉ mỉ. Sau đó đến giai đoạn phải hòa trộn các loại nguyên liệu như đậu nành, khoai môn và nêm nếm gia vị sao cho thật khéo léo để có được các khối chao vuông vức cùng hương vị đậm đà. Muốn chao ngon hơn phải để lâu, mùi vị chao lúc đó mới dịu đi và độ mặn mới thấm vào từng miếng chao đem lại vị ngon khó cưỡng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Tạo nên các món ngon cùng với chao môn Mikiri.
Chao ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt cả món chay lẫn món mặn bởi hương vị béo thơm, đậm đà. Ngày nay, từ món kho, món xào cho đến món nướng, món lẩu đều có thể sử dụng chao làm gia vị nêm nếp, tẩm ướp giúp món ăn thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Với hương vị beo béo, bùi ngọt thì chao môn Mikiri chính là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn của bạn. Bạn có thể làm một số món như vịt nấu chao, gà nướng chao, rau muống xào chao, thịt kho chao,....thơm ngon, độc đáo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.
Bí quyết làm nên chao môn Mikiri hấp dẫn.
Để làm ra được loại chao ngon, chao chất lượng thì khâu lựa chọn nguyên liệu cần phải kỹ càng, tỉ mỉ. Sau đó đến giai đoạn phải hòa trộn các loại nguyên liệu như đậu nành, khoai môn và nêm nếm gia vị sao cho thật khéo léo để có được các khối chao vuông vức cùng hương vị đậm đà. Muốn chao ngon hơn phải để lâu, mùi vị chao lúc đó mới dịu đi và độ mặn mới thấm vào từng miếng chao đem lại vị ngon khó cưỡng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Chao ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực Việt cả món chay lẫn món mặn bởi hương vị béo thơm, đậm đà. Ngày nay, từ món kho, món xào cho đến món nướng, món lẩu đều có thể sử dụng chao làm gia vị nêm nếp, tẩm ướp giúp món ăn thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Với hương vị beo béo, bùi ngọt thì chao môn Mikiri chính là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn của bạn. Bạn có thể làm một số món như vịt nấu chao, gà nướng chao, rau muống xào chao, thịt kho chao,....thơm ngon, độc đáo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» Chao Mikiri - Chao thơm ngon chuẩn truyền thống
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Chao Môn, chao đậu Mikiri thơm ngon
» Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn của bạn
» Hũ chao ngon Mikiri - Thơm ngon béo ngậy
» Chao đậu Mikiri - Chao ngon, vị béo, thơm đậm đà
» Chao Môn, chao đậu Mikiri thơm ngon
» Chao môn Mikiri - Gia vị thơm ngon cho món ăn của bạn
» Hũ chao ngon Mikiri - Thơm ngon béo ngậy
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa
» Quản lý chương trình khuyến mãi giảm giá
Today at 10:06 am by ngoc123
» Phần mềm kế toán SThink Accounting
Today at 9:59 am by ngoc123
» Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Today at 9:51 am by ngoc123