Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
Bánh tráng là món ăn đã có từ lâu, được gìn giữ và lưu truyền qua biết bao thế hệ người Việt cho tới ngày nay. Ngoài ra, bánh tráng còn là nguyên liệu không thể thiếu trong mọi gia đình. Chiếc bánh tráng gạo mỏng manh thoảng hương gạo xen lẫn vị dai ngon, luôn là món ăn được mọi người ưa thích. Có thể nói bánh tráng chính là moọt trong số các đặc sản truyền thống, đại diện cho nét tinh hoa của ẩm thực nước nhà. Bánh tráng Mikiri với các ưu điểm vượt trộn sẽ giúp cho món ăn của bạn càng thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn.
Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp có độ dẻo cùng hương thơm đặc trưng, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Được hòa trộn với nước theo tỉ lệ nhất định nên bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Ngoài ra, bánh tráng không cần nhúng nước vẫn có thể sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chỉ vậy, bánh còn có nhiều kích cỡ khác nhau với hai loại vuông tròn, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri cho món ăn hấp dấn.
Bánh tráng là món ăn rất được ưa thích trong ẩm thực Việt Nam, với vô vàn các món ăn hấp dẫn. Từ món chính, món phụ cho đến các món ăn vặt hầu như mỗi món ăn đều có hương vị đa dạng cùng nguyên liệu phong phú. Có thể kể đến các món như gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh tráng cuốn cá hấp, bì cuốn, nem cuốn, bánh tráng sốt me bơ, bánh tráng trộn,... đều là những món ăn được mọi người ưa thích nhất hiện nay. Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri với hương gạo thuần túy sẽ giúp món ăn của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
[/size]
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu tinh hoa của ẩm thực Việt
» Bún Gạo Khô Mikiri - Nguyên liệu bữa ăn truyền thống đến hiện đại
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu tinh hoa của ẩm thực Việt
» Bún Gạo Khô Mikiri - Nguyên liệu bữa ăn truyền thống đến hiện đại
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 4:18 pm by nganngan1510
» Tìm hiểu về cấu tạo máy bơm ly tâm
Today at 4:13 pm by haihoan
» Máy xay thịt nhuyễn TC32
Today at 4:04 pm by Ha Bac
» Giày bảo hộ y tế đảm bảo tiêu chuẩn
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa