Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
Bánh tráng là loại nguyên liệu đã có từ thời cha ông ta, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ cho tới ngày nay. Tuy có vẻ ngoài đơn sơ, mộc mạc nhưng lại là loại nguyên liệu không thể thiếu cho đời sống hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng mới lạ được làm từ các loại rau củ quả nhưng bánh tráng gạo vẫn là loại bánh tráng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn-tiện dụng-chất lượng, đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có pha thêm ít bột năng để bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Ngoài ra, bánh được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc trưng.
Bánh tráng là loại nguyên liệu có vị trí khá đặc biệt trong lòng mọi người, đại diện một phần cho bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Không chỉ được sử dụng trong các món ăn truyền thống mà còn cả các món ăn vặt đường phố đầy hấp dẫn nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt cùng vị dai ngon, dễ ăn. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, chả lụi, nem nướng,...hay các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn chiên,....đầy thơm ngon. Bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần phải nhúng nước, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm, có pha thêm ít bột năng để bánh tráng có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị gãy nát, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Ngoài ra, bánh được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng vị gạo đặc trưng.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cho các món cuốn.Bánh tráng là loại nguyên liệu có vị trí khá đặc biệt trong lòng mọi người, đại diện một phần cho bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Không chỉ được sử dụng trong các món ăn truyền thống mà còn cả các món ăn vặt đường phố đầy hấp dẫn nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt cùng vị dai ngon, dễ ăn. Có thể kể đến các món như bánh tráng cuốn thịt luộc, chả lụi, nem nướng,...hay các món gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng trộn, bánh tráng mỡ hành, bánh tráng cuốn chiên,....đầy thơm ngon. Bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần phải nhúng nước, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu tinh hoa của ẩm thực Việt
» Bún Gạo Khô Mikiri - Nguyên liệu bữa ăn truyền thống đến hiện đại
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu tinh hoa của ẩm thực Việt
» Bún Gạo Khô Mikiri - Nguyên liệu bữa ăn truyền thống đến hiện đại
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Nui Mikiri - Nguyên liệu độc đáo của ẩm thực Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 4:18 pm by nganngan1510
» Tìm hiểu về cấu tạo máy bơm ly tâm
Today at 4:13 pm by haihoan
» Máy xay thịt nhuyễn TC32
Today at 4:04 pm by Ha Bac
» Giày bảo hộ y tế đảm bảo tiêu chuẩn
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa