Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
Bánh tráng là loại nguyên liệu rất được mọi người ưa chuộng. Tuy không có vẻ ngoài bắt mắt nhưng lại là nguyên liệu chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn từ các món quen thuộc truyền thống cho đến các món ăn vặt đường phố. Có thể nói theo thời gian, bánh tráng lại càng thể hiện được sức hút của mình và chinh phục mọi thực khách. Bánh tráng Mikiri với hương gạo đặc trưng xen lẫn vị dai ngon, mằn mặn giúp món ăn của bạn càng thêm phần hấp dẫn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, có pha theem ít bột năng và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp. Nhờ vậy, bánh tráng có độ dai ngon vừa phải, không bị nếp gấp - không bị gãy vỡ khi cuốn và đặc biệt không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, bánh được sản xuất theo các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng nên có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn.
Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như không thể thiếu của mọi gia đình. Nhất là vào các dịp Lễ, Tết,....bánh tráng luôn có mặt trong mâm cỗ của người Việt với các món ăn dân dã truyền thống. Ngoài ra, còn có vô vàn món ăn vặt hấp dẫn từ bánh tráng như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng lụi,....tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực đường phố. Bánh tráng cao cấp Mikiri với ưu điểm không nhúng nước giúp các chị em nội trợ làm ra nhiều món ăn hấp dẫn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
[/size]
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn.
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn.
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram giòn ngon
» Bánh tráng cuốn ram Mikiri - Nguyên liệu cuốn ram chất lượng
» BÁNH TRÁNG CUỐN RAM MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN GIÒN NGON
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 8:01 pm by chichchoc
» Cách đơn giản để phân biệt giày bảo hộ Jogger thật - giả
Today at 7:49 pm by Hungnd
» Ưu điểm kim thu sét Thổ Nhĩ Kỳ
Today at 4:18 pm by nganngan1510
» Tìm hiểu về cấu tạo máy bơm ly tâm
Today at 4:13 pm by haihoan
» Máy xay thịt nhuyễn TC32
Today at 4:04 pm by Ha Bac
» Giày bảo hộ y tế đảm bảo tiêu chuẩn
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat