Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
Bánh tráng là món ăn truyền thống của Việt Nam ta, được giữ gìn và lưu truyền qua bao thế hệ. Cho tới nay, có thể nói bánh tráng là nguyên liệu không thể thiếu trong mọi gia đình. Tuy có vẻ ngoài mỏng mang, mộc mạc nhưng lại có thể làm ra vô vàn món ăn hấp dẫn chinh phục mọi thực khách kể cả những thực khách khó tính nhất. Ngày nay, bánh tráng lại càng là món ăn vặt phổ biến, hầu như có thể thấy ở khắp các phố phường về đêm. Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp cùng những ưu điểm vượt trội, là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Bánh tráng Mikiri - Ưu điểm nổi bật.
Bánh tráng Mikiri được làm hoàn toàn từ loại bột gạo cao cấp, có nhiều hàm lượng protein cùng độ dẻo thơm nhất định để bánh có độ dai ngon. Bên cạnh đó, cùng với tỉ lệ hòa trộn với nước khéo léo mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách thưởng thức được vị gạo thuần túy vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
[You must be registered and logged in to see this image.]Bánh tráng Mikiri cho món ăn thêm hấp dẫn.
Bánh tráng là một trong số các món ăn phổ biến nhất hiện nay với vô số các món ngon hấp dẫn. Nào là bánh tráng cuốn thịt heo, cuốn cá hấp - chiên - nướng, nào là bò bía, gỏi cuốn cho đến bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm đều có hương vị thơm ngon, khiến thực khách muốn nếm thử. Với bánh tráng không nhúng nước, bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian để làm các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Ưu điểm nổi bật.
Bánh tráng Mikiri được làm hoàn toàn từ loại bột gạo cao cấp, có nhiều hàm lượng protein cùng độ dẻo thơm nhất định để bánh có độ dai ngon. Bên cạnh đó, cùng với tỉ lệ hòa trộn với nước khéo léo mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách thưởng thức được vị gạo thuần túy vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng là một trong số các món ăn phổ biến nhất hiện nay với vô số các món ngon hấp dẫn. Nào là bánh tráng cuốn thịt heo, cuốn cá hấp - chiên - nướng, nào là bò bía, gỏi cuốn cho đến bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm đều có hương vị thơm ngon, khiến thực khách muốn nếm thử. Với bánh tráng không nhúng nước, bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian để làm các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» TQ Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn.
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
» TQ Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn.
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho món chả giò giòn tan
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 4:18 pm by nganngan1510
» Tìm hiểu về cấu tạo máy bơm ly tâm
Today at 4:13 pm by haihoan
» Máy xay thịt nhuyễn TC32
Today at 4:04 pm by Ha Bac
» Giày bảo hộ y tế đảm bảo tiêu chuẩn
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa