DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn

Go down

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn Empty Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món cuốn

Bài gửi by SanPhamMikiri 4/1/2024, 10:43 am

Bánh tráng gỏi cuốn là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam nổi tiếng với  Khác biệt từ các nguyên liệu cuộn, bánh tráng chính là yếu tố quan trọng, đóng vai trò là lớp bọc ngoài cùng để giữ chặt tất cả thành phần bên trong. Bánh tráng gạo Mikiri đã xuất hiện như một sự lựa chọn mới. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là khả năng giữ nguyên độ dẻo, dai mà không cần phải nhúng nước. Thành phần của bánh tráng gạo Mikiri được chế biến một cách đặc biệt, tạo nên một lớp vỏ mỏng nhẹ, không chỉ không gây dẫn nước mà còn giữ nguyên độ bóng và hương vị tự nhiên của gạo.

Đối với những người yêu thực phẩm truyền thống Việt Nam và đang tìm kiếm trải nghiệm mới, bánh tráng gạo Mikiri là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi và hương vị tinh tế. Hãy cùng khám phá thêm thông tin chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về bí mật đằng sau sự độc đáo của bánh tráng gạo Mikiri.

1. Nguyên nhân ra đời bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri?


[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng gạo nhúng không dính - nguyên liệu cuốn tiện lợi
Như đã đề cập, trước thực trạng của loại bánh tráng nhúng nước khi cho bánh tráng nhúng trong nước, tuy bánh rất dẻo nhưng rất nhanh bị dính với nhau rất khó cuốn. Ví dụ, nếu bạn dùng đĩa để cuốn bánh tráng thì lá bánh sau khi nhúng nước sẽ cho lên đĩa rồi cho các nguyên liệu vào để cuốn, nhưng chỉ cần 3-5 giây thì bánh tráng đã dính đĩa nên khi gấp/cuốn lại rất khó và dễ bị rách do bánh mỏng và dễ dính.  Tuy vậy, vẫn có nhiều thực khách dùng 2 lá bánh tráng cuốn lại, không rách nhưng sẽ rất dai là hương vị của bánh sẽ lấn át các nguyên liệu còn lại.

Bên cạnh đó, sẽ có thực khách cuốn trực tiếp trên tay mà không cần để ra đĩa. Điều này sẽ khiến bánh tráng dính lên tay rất mất vệ sinh và bất tiện khó cuốn đẹp mắt. Trước những lý do này, Mikiri cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm bánh tráng gạo nhúng không dính nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm món cuốn cho người Việt nói riêng và thực khách nước ngoài nói chung. Thật vậy, bánh tráng gạo đáp ứng rất tốt 3 tiêu chí của món cuốn là TIỆN LỢI - VỆ SINH - AN TOÀN.  Với ưu thế là khi cuốn sẽ không bị dính nhưng các loại nhúng nước thông thường, bạn nhúng 1 lần từ 5 - 7 lá bánh rồi để đó cuốn dần. Từng lá bánh sẽ được lấy ra "mượt mà" không dính với nhau. Khi cuốn bánh sẽ dẻo, dai hoà quyện cùng các nguyên liệu tạo nên hương vị rất riêng đó ạ.

2. Bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri được làm từ gì?

Với điểm khác biệt là nhúng không bị dính thì thành phần của bánh tráng cũng trở nên đặc biệt là làm từ bột gạo 90% và muối i-ốt. Với hàm lượng bột gạo cao nên bánh tráng sẽ rất thơm vị gạo tự nhiên. Mè đen sẽ được thêm vào quá trình tráng bánh để từng lá bánh tráng trở nên thơm và đặc biệt hơn khi cuốn nhé khách.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng gạo Mikiri - Sản phẩm cao cấp hàng đầu

3. Món gì thì có thể ăn với bánh tráng gạo nhúng không dính Mikiri?

Điểm cộng nổi trội nhất của món cuốn Việt là chẳng nặng nề cầu kỳ, không hề gây ngán mà luôn để lại trong lòng thực khách sự nhẹ nhàng, tinh tế. Nét độc đáo nữa. Hơn thế, có cảm giác như người ta có thể dùng bánh tráng cuốn bất kỳ nguyên liệu nào. Bánh tráng gạo cao cấp Mikiri chính là trợ thủ đắc lực cho mọi món cuốn từ Bắc chí Nam như bánh tráng cuốn thịt luộc, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng, cuốn cá hấp, cuốn nem nướng, cuốn rau,... Ngoài ra, xấp bánh tráng nhúng không dính Mikiri có dạng hình vuông nên có thể làm món bánh tráng nướng kết hợp với các nguyên liệu đơn giản như trứng cút, chà bông, bắp, xúc xích,... nướng đến khi bánh tráng vàng đều rồi cho thêm một ít tương ớt, tương cà lên để thưởng thức ngon hơn. Chỉ với xấp bánh tráng gạo này bạn có thể trổ tài làm nhiều món ngon cho gia đình và bạn bè thưởng thức đó ạ. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cho món gỏi cuốn tôm, thịt
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1119
Xu : 3351
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết