DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt

Go down

Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt Empty Chao Mikiri - Gia vị đặc trưng của ẩm thực Việt

Bài gửi by SanPhamMikiri 1/10/2022, 8:40 am


Chao vốn là gia vị có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của người Việt. Có thể nói chao có hương vị khá đặc biệt khi vừa có vị bbao béo, vừa có vị cay xen lẫn vị mặn, các loại hương vị hòa quyện vào nhau kích thích vị giác của thực khách. Bên cạnh đó, đây còn là gia vị thuần chay, thích hợp cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Được sử dụng khá rộng rãi ở miền Trung và miền Nam với nhiều món ăn đặc sắc, tạo nên nét độc đáo cho ẩm thực Việt. Chao Mikiri với thành phần lên men tự nhiên, vừa thơm ngon lại có giá trị dinh dưỡng cao.
Chao Mikiri - Sản phẩm lên men cao cấp.
Chao Mikiri được lên men từ đậu nành bằng công nghệ vi sinh tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên trong quá trình lên men, có thể kiểm soát được các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, chao còn được lên men cùng với các loại gia vị như muối, ớt, rượu trắng nên không chỉ có vị béo thơm của đậu nành mà còn có vị cay ngon của ớt xen lẫn vị mằn mặn từ muối. Đặc biệt, chao còn có hai loại chao môn và chao đậu với khối lượng khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái.

[You must be registered and logged in to see this image.]
[size]
Chao Mikiri - Gia vị cho món ăn hấp dẫn.
Chao ngày càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt nhờ vị béo thơm cùng cách biến tấu đầy khéo léo của người Việt. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là loại nước chấm cho các món rau củ lộc, món nướng hay lẩu nhưng theo thời gian, chao dần được sử dụng để tẩm ướp, nêm nếm cho món ăn thêm phần đậm đà, tạo cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác thực khách. Điển hình như dê nướng chao, vịt nấu chao là các món ăn đặc sản rất được mọi người ưa chuộng. Với vị béo thơm từ chao cao cấp Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.


[/size]

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết