Hủ tiếu dai Mikiri - Sản phẩm truyền thống làng nghệ Việt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Hủ tiếu dai Mikiri - Sản phẩm truyền thống làng nghệ Việt
Hủ tiêu khô là sản phẩm lâu đời được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vì sự tiện lợi và độ tươi ngon sau khi chế biến. Dần trở thành món ăn hàng ngày của mỗi người mỗi gia đình. Với những thành phần chủ yếu là gạo, bột năng... Hủ tiếu khô Mikiri 300g được làm từ gạo ngon, không có phụ gia chất bảo quản, chất tẩy. Có mùi tự nhiên của gạo, ăn dẻo mềm. Hủ tiếu dai, ngon và hoàn toàn không có chất phụ gia hay bất kì chất bảo quản nào.
Bước 1: Rửa với nước sạch
Bước 2: Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu khoảng 4–6 phút. Vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo
Bước 3: Chế biến các món:
– Hủ tiếu nước: Dùng với nước soup, tôm, cà rốt, củ sắn, giá…
– Hủ tiếu xào: Xào với dầu ăn và tôm, mực, giá, hẹ…(đã được xào chín), nêm gia vị tùy ý.
– Hủ tiếu chiên giòn: Hủ tiếu khô đem chiên ở nhiệt độ 150–160 độ C cho giòn, vớt ra để ráo. Dùng với tôm, mực, giá, hẹ….(đã được xào chín).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn
[You must be registered and logged in to see this image.]
Cách chế biến:Bước 1: Rửa với nước sạch
Bước 2: Cho hủ tiếu vào nồi nước đang sôi nấu khoảng 4–6 phút. Vớt ra rửa sạch bằng nước, để ráo
Bước 3: Chế biến các món:
– Hủ tiếu nước: Dùng với nước soup, tôm, cà rốt, củ sắn, giá…
– Hủ tiếu xào: Xào với dầu ăn và tôm, mực, giá, hẹ…(đã được xào chín), nêm gia vị tùy ý.
– Hủ tiếu chiên giòn: Hủ tiếu khô đem chiên ở nhiệt độ 150–160 độ C cho giòn, vớt ra để ráo. Dùng với tôm, mực, giá, hẹ….(đã được xào chín).
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Mikiri - Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP. HCM
Website: Mikiri.com.vn Hoặc Conlele.vn
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Hủ tiếu Mikiri - Vị dai chuẩn truyền thống
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» HỦ TIẾU DAI MIKIRI - ĐẬM CHẤT TRUYỀN THỐNG
» Hủ tiếu Mikiri chuẩn hương vị truyền thống
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
Yesterday at 7:55 pm by Hungnd
» Thông tin về bơm định lượng hóa chất Milton Roy P + 063 - 738NI
Yesterday at 7:30 pm by haihoan
» Dự đoán tỷ số cùng GOAL123: So tài Real Madrid vs Stuttgart 2h - 18/9
Yesterday at 4:58 pm by superbet
» Lắp đặt âm thanh thiết bị đúng chuẩn
Yesterday at 4:16 pm by nganngan1510
» Máy nổ bỏng ngô nấm công nghiệp
Yesterday at 3:58 pm by Ha Bac
» Giá các sản phẩm Máy lạnh giấu trần Inverter tiết kiệm 77% điện năng
Yesterday at 2:16 pm by vinhphat
» Túi Mentor và Motiva – Loại nào nâng cấp vòng 3 tốt nhất
Yesterday at 1:57 pm by Ngochuyen9999
» Giày bảo hộ cơ khí chính hãng uy tín
Yesterday at 10:55 am by giaybaoholaodong
» Kèo xiên hôm nay 17/9 - Cơ hội vàng cùng SBOTOP
Yesterday at 10:21 am by sbobetvn