Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu tiện dụng cho món ăn
Bánh tráng gạo là nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam, được làm chủ yếu từ bột gạo, tráng mỏng thành hình tròn hoặc hình vuông và đem đi phơi khô. Tuy có hình thù khá đơn giản nhưng lại rất được mọi người yêu mến, ẩn chứa tinh túy của ẩm thực nước nhà. Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại bánh tráng với đủ màu sắc, nhưng bánh tráng gạo trắng trong vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bánh tráng gạo mỏng Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, có đầy đủ các giấy chứng nhận đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy nát khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Cũng vì thế, mà bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy. Ngoài ra, bánh có hai loại vuông tròn với số lá và kích cữ khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.
Bánh tráng là nguyên liệu hầu như có sẵn trong mọi gia đình. Không chỉ thường hay được sử dụng vào các dịp Lễ, Tết,....mà còn thường xuyên được sử dụng trong thực đơn hằng ngày với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn kèm thịt luộc, bánh xèo, chả lụi, nem nướng,....hay các món ăn vặt như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn chiên,......Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể thưởng thức vị ngon của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo cao cấp, hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỉ lệ thích hợp nên bánh có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy nát khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt, hoàn toàn không có phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Cũng vì thế, mà bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm dịu giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo tinh túy. Ngoài ra, bánh có hai loại vuông tròn với số lá và kích cữ khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Tiện dụng cho gia đình bạn.Bánh tráng là nguyên liệu hầu như có sẵn trong mọi gia đình. Không chỉ thường hay được sử dụng vào các dịp Lễ, Tết,....mà còn thường xuyên được sử dụng trong thực đơn hằng ngày với nhiều món ăn đa dạng, hấp dẫn. Chẳng hạn như bánh tráng cuốn kèm thịt luộc, bánh xèo, chả lụi, nem nướng,....hay các món ăn vặt như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn chiên,......Với bánh tráng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể thưởng thức vị ngon của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
SanPhamMikiri- Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28
Similar topics
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu làm chả giò hoàn hảo
» Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn nhanh - tiện - vệ sinh
» BÁNH TRÁNG MIKIRI - NGUYÊN LIỆU CUỐN BÁNH TRÁNG CHẤT LƯỢNG
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
» Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu làm chả giò hoàn hảo
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa
» Quản lý chương trình khuyến mãi giảm giá
Today at 10:06 am by ngoc123
» Phần mềm kế toán SThink Accounting
Today at 9:59 am by ngoc123
» Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Today at 9:51 am by ngoc123