DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!

Join the forum, it's quick and easy

DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Hãy đăng ký thành viên để tham gia mạng Rao vặt 24h Đà Nẵng!
DIỄN ĐÀN RAO VẶT 24H ĐÀ NẴNG
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn

Go down

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn Empty Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng cho món ăn

Bài gửi by SanPhamMikiri 17/6/2023, 8:24 am

Bánh tráng là nguyên liệu được làm từ bột gạo, đem đi tráng mỏng và phơi khô tạo nên những lá bánh có hình thù của đất trời. Ban đầu, vốn chỉ là món bánh ăn vã nhưng theo thời gian, bánh tráng đã trở thành loại nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Việt. Chỉ với một chiếc bánh tráng gạo mỏng dẻo, ta có thể dễ dàng chế biến ra muôn vàn món ăn hấp dẫn trải dài khắp mọi miền đất nước. Tuy bề ngoài của bánh có vẻ đơn sơ nhưng để làm ra được là cả một quá trình đầy công phu, đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ. Trước sự biến đổi của thời đại, những tưởng bánh tráng sẽ dần mất đi chỗ đứng vốn có, nhưng theo thời gian, bánh tráng lại càng được ưa chuộng hơn cả và được đông đảo bạn bè quốc tế yêu mến. Có thể nói những chiếc bánh mỏng dẻo này là nguyên liệu "quốc dân" của ẩm thực nước nhà. Ngày nay, nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho người tiêu dùng, mà Mikiri đã sản xuất ra dòng bánh tráng gạo không nhúng nước, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo mỏng dẻo.
Để làm ra những chiếc bánh tráng mỏng dẻo thơm ngon, nhãn hàng Mikiri đã kết hợp các thành phần bột gạo, bột năng, nước với tỷ lệ nhất định. Vừa giúp bánh không bị gãy vỡ khi cuốn lại không cần nhúng nước khi sử dụng, mang đến vị gạo tinh túy cho thực khách. Được sản xuất theo quy trình khép kín bằng các dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu hay chất tẩy trắng, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, giúp bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Ngoài ra, còn được đóng gói cùng số lá và kích thước khác nhau, có hai loại vuông tròn nên người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích và cân đối khẩu phần phù hợp cho gia đình mình.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu cuốn chất lượng.
Bánh tráng không chỉ đơn thuần là loại nguyên liệu truyền thống mà còn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống đời thường. Ẩn chứa tinh hoa ẩm thực nước nhà, mang đậm các phong tục tập quán của bao thế hệ người Việt, đại diện cho nền văn minh lúa nước lâu đời bên cạnh bún. Thật vậy, đi khắp mọi nẻo đường đất nước, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các món ăn từ bánh tráng với hương vị riêng biệt. Bên cạnh đó, hòa cùng nhịp sống hiện đại, bánh tráng cũng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy năng động, độc đáo. Thể hiện rõ nét nhất ở các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ,....Chắc hẳn ít có nguyên liệu nào như bánh tráng, có thể biến hóa với đủ mọi màu sắc, tô điểm cho bức tranh ẩm thực nước nhà thêm rực rỡ. Chiếc bánh tráng gạo Mikiri với ưu điểm không cần nhúng nước khi sử dụng, giúp bạn vừa dễ dàng cuốn món ăn lại có thể thưởng thức hương vị một cách hoàn hảo.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

SanPhamMikiri

Tổng số bài gửi : 1230
Xu : 3684
Join date : 24/06/2020
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết