Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản truyền thống
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tráng nướng Mikiri - Đặc sản truyền thống
Bánh tráng nướng được làm từ những nguyên liệu truyền thống, đồng hành trong đời sống của người Việt như bột gạo, bột mì, bột sắn, vừng, lạc, mè, dừa,....Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử, bao thế hệ của người Việt và được lưu truyền cho tới hiện nay. Bánh tráng nướng Mikiri được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Bánh tráng nướng Mikiri - Sản phẩm truyền thống cao cấp.
Bánh tráng nướng Mikiri cũng như bao loại bánh tráng khác đều được làm từ bột gạo nhưng điểm độc đáo giúp bánh được thực khách yêu mến hơn cả chính là sự hòa quyện khéo léo với mè đen và cơm dừa. Nhờ thế mà bánh không bị mất đi vị gạo truyền thống lại còn có mùi thơm của mè đen cùng vị béo thơm, ngọt dịu từ cơm dừa trắng nõn. Đặc biệt, bánh đã được nướng sẵn nên các chị em không cần phải tốn nhiều công sức.
Bánh tráng nướng là món ăn quen thuộc đối với mọi người và luôn được đón nhận. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, đi đâu cũng có thể bắt gặp. Đặc biệt là ở miền Trung, có một số món ăn nổi tiếng ăn kèm với bánh đa như bánh đập, mỳ quảng, lươn xào xả ớt, lươn xào rau răm, hến xúc bánh đa, ăn kèm với bánh mướt,...hay có thể làm món ăn vặt như chấm mắm ruốc, bánh đa trộn,...hay ăn không lúc rảnh rỗi, buồn miệng. Với bánh đa nướng sẵn, bạn có thể tạo ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Bánh tráng nướng Mikiri - Sản phẩm truyền thống cao cấp.
Bánh tráng nướng Mikiri cũng như bao loại bánh tráng khác đều được làm từ bột gạo nhưng điểm độc đáo giúp bánh được thực khách yêu mến hơn cả chính là sự hòa quyện khéo léo với mè đen và cơm dừa. Nhờ thế mà bánh không bị mất đi vị gạo truyền thống lại còn có mùi thơm của mè đen cùng vị béo thơm, ngọt dịu từ cơm dừa trắng nõn. Đặc biệt, bánh đã được nướng sẵn nên các chị em không cần phải tốn nhiều công sức.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Bánh tráng nướng Mikiri - Đồ ăn kèm thú vị.Bánh tráng nướng là món ăn quen thuộc đối với mọi người và luôn được đón nhận. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, đi đâu cũng có thể bắt gặp. Đặc biệt là ở miền Trung, có một số món ăn nổi tiếng ăn kèm với bánh đa như bánh đập, mỳ quảng, lươn xào xả ớt, lươn xào rau răm, hến xúc bánh đa, ăn kèm với bánh mướt,...hay có thể làm món ăn vặt như chấm mắm ruốc, bánh đa trộn,...hay ăn không lúc rảnh rỗi, buồn miệng. Với bánh đa nướng sẵn, bạn có thể tạo ra nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
banhtrang- Tổng số bài gửi : 507
Xu : 1507
Join date : 02/04/2020
Age : 31
Similar topics
» Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn vặt hấp dẫn
» Thông tin sản phẩm bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
» Thông tin sản phẩm bánh tráng nướng Mikiri
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt.
» Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu truyền thống của ẩm thực Việt Nam
» BÁNH TRÁNG NƯỚNG RUỐC MIKIRI - BÁNH TRÁNG NƯỚNG GIÒN NGON HẤP DẪN
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Today at 2:57 pm by giaybaohoziben
» Giá Thép Hình U 180: Thông Tin Chi Tiết và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng
Today at 1:53 pm by buithao22
» Giày bảo hộ cao cấp giá tốt
Today at 1:42 pm by giaybaoholaodong
» Giá máy lạnh dòng thường và máy lạnh tiết kiệm điện
Today at 1:13 pm by maylanhthiennganphat
» Các bước lắp đặt máy lạnh cassette quan trọng
Today at 1:12 pm by maylanhthiennganphat
» Nơi mua thiết bị bảo hộ lao động tại Bắc Giang uy tín
Today at 11:21 am by Lasa
» Quản lý chương trình khuyến mãi giảm giá
Today at 10:06 am by ngoc123
» Phần mềm kế toán SThink Accounting
Today at 9:59 am by ngoc123
» Dự án Tạp chí kinh tế_Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Today at 9:51 am by ngoc123